Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn Thanh niên thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội Thành phố Kon Tum dịp Trung thu năm 2016
13-9-2016

Ngày 13/9/2016, Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội Thành phố Kon Tum

Sáng ngày 13/9/2016, Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội Thành phố Kon Tum.

Phó Bí thư Chi đoàn Đoàn Ngọc Lợi thay mặt tập thể Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tặng những phần quà đến các em thiếu nhi tại đây. Những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đối với các em thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Tết Trung thu nhằm chia sẻ niềm vui đồng thời động viên tinh thần các em bước vào năm học mới vui vẻ, đạt nhiều thành tích cao trong học tập, giúp các em có thêm nghị lực, vươn lên hòa nhập cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội./.

Hình ảnh chia vui cùng các em

Chi đoàn Thanh niên