Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
UBND tỉnh phê duyệt Đề án cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tỉnh Kon Tum đến năm 2020
5-12-2016

Ngày 29/11/2016, UBND tỉnh Kon Tum có Quyết định số 1444/QĐ-UBND Về việc phê duyệt Đề án cải thiện môi trường đầu tư, kinh doanh tỉnh Kon Tum đến năm 2020

Theo đó mục tiêu của Đề án là:

- Tập trung cải thiện mạnh mẽ môi trường đầu tư, kinh doanh; xây dựng một nền hành chính công thân thiện, tiện lợi; tạo lập môi trường đầu tư kinh doanh hấp dẫn, minh bạch và thông thoáng cho doanh nghiệp, nhà đầu tư.

- Tạo ra sự đột phá lớn về kết cấu hạ tầng thông qua thu hút đầu tư các nguồn vốn ngoài ngân sách (đầu tư theo các hình thức đối tác công tư PPP, BT, BOT…), đặc biệt là hạ tầng giao thông kết nối liên vùng, hạ tầng Khu Kinh tế cửa khẩu Quốc tế Bờ Y, hạ tầng các khu công nghiệp và hạ tầng du lịch.

- Thu hút các dự án mang tính đột phá để tạo ra năng lực sản xuất lớn, mang lại hiệu quả kinh tế cao.

- Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong các ngành, lĩnh vực sản xuất kinh doanh và đời sống, đặc biệt cải cách thủ tục hành chính, rút ngắn quy trình xử lý, giảm thời gian thực hiện thủ tục hành chính.

- Nâng cao Chỉ số năng lực cạnh tranh và Chỉ số hiệu quả Quản trị hành chính cấp tỉnh.

Chi tiết Quyết định có file đính kèm./.

Phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và tư nhân