Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Công đoàn - Chi đoàn TN Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Kon Tum
2-6-2017

Đại diện Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Kon Tum

Đ/c Đoàn Ngọc Lợi, Phó bí thư Chi đoàn TNCS HCM Sở Kế hoạch và Đầu tư thay mặt Đoàn tặng quà cho các cháu.

Cùng với việc tặng quà cho các cháu thiếu nhi là con em của công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, sáng ngày 01/6/2017,  Đoàn công tác đại diện Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đã tổ chức thăm và tặng quà cho các em thiếu nhi đang được nuôi dưỡng tại Trung tâm Công tác xã hội thành phố Kon Tum.

Tại đây, Đoàn đã tặng các em những phần quà gồm bánh, kẹo, sữa, những phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn, Chi đoàn thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đối với các em thiếu nhi mồ côi, có hoàn cảnh khó khăn nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1-6.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhằm động viên tinh thần các em, giúp các em có thêm nghị lực, vươn lên hòa nhập cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội./.

Chi đoàn Thanh niên