Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
KẾT QUẢ THAM GIA HỘI THAO, HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ KHU VỰC TÂY NGUYÊN
31-5-2017

Ban tổ chức trao giải nhất toàn đoàn cho đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum

Thực hiện nội dung giao ước thi đua năm 2017 giữa các thành viên trong Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên đã ký kết ngày 03/3/2017 tại Gia Lai. Thực hiện Kế hoạch số 44/KH-KTĐTN ngày 07/3/2017 và Thông báo số 80/TB-KTĐTN ngày 08/5/2017 của Trưởng Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên về việc tổ chức Hội thao, hội diễn văn nghệ Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên năm 2017. Nhằm tuyên truyền, giáo dục lý tưởng cách mạng, đồng thời tạo khí thế thi đua sôi nổi về phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ trong công chức, viên chức và người lao động của Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên. Qua đó, tạo điều kiện thuận lợi để cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây Nguyên có dịp được giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau.

Từ ngày 25 đến ngày 27 tháng 5 năm 2017, Đoàn Hội thao, hội diễn của Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum do Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà - Phó Giám đốc Sở làm Trưởng đoàn đã tham gia tích cực và đạt được nhiều thành tích cao, cụ thể:

1. Văn nghệ: Thể loại Đơn ca và Múa đạt giải nhì; Thể loại tốp ca đạt giải 3.

Tiết mục đơn ca do Võ Thanh Tình trình bày (Đạt giải nhì)

Tiết mục múa Mừng đất mới (Đạt giải nhì)

Tiết mục tốp ca Kon Tum quê hương tôi (Đạt giải ba)

2. Thế thao: Môn Tennis và cầu lông đoạt giải nhất; môn bóng đá, bóng bàn, nhảy bao bố đạt giải nhì và môn kéo co đạt giải ba.

Ban tổ chức trao giải môn Tennis (Kon Tum đạt giải nhất)

Thi đấu môn Ten nis

Đội bóng đá nam của Sở Kế hoạch và Đầu tư

Thi đấu môn bóng đá

Ban tổ chức trao giải cho môn Bóng đá nam (Kon Tum đạt giải nhì)

Thi đấu môn Kéo co

Ban tổ chức trao giải cho môn Kéo co (Kon Tum đạt giải ba)

Thi đấu môn Nhảy bao bố

Ban tổ chức trao giải cho môn Nhảy bao bố (Kon Tum đạt giải nhì)

Ban tổ chức trao giải cho môn Bóng bàn (Kon Tum đạt giải nhì)

3. Kết qủa chung cuộc: Đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đạt giải nhất toàn đoàn.

Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các tỉnh (Kon Tum đạt giải nhất)

Cũng trong khuôn khổ những ngày hội của Ngành, chiều ngày 27 tháng 5 năm 2017, Ban tổ chức đã lồng ghép Hội thảo chuyên môn nghiệp vụ Ngành Kế hoạch và đầu tư với sự tham gia của các đồng chí lãnh đạo và các phòng ban sở Kế hoạch và Đầu tư 5 tỉnh Tây Nguyên, nội dung cuộc họp các tỉnh đã đưa ra thảo luận những vấn đề đã làm được, những vấn đề còn chưa làm được nhằm học hỏi, rút kinh nghiệm lẫn nhau, bàn bạc đưa ra các giải pháp trong thời gian tới, trong đó chú trọng đến việc tạo hành lang thông thoáng trong công tác thu hút đầu tư vào các tỉnh khu vực Tây nguyên, góp phần xây dựng Tây nguyên ngày càng phát triển.

Quang cảnh hội thảo

Tại buổi lễ tổng kết, trao giải diễn ra vào tối ngày 27 tháng 5 năm 2017, đồng chí Hồ Phước Thành - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai đã trao cờ luân lưu hội thao, hội diễn khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Tây nguyên cho đồng chí Phan Văn Thế - Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum, thay mặt cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum đồng chí Phan Văn Thế phát biểu tiếp nhận đăng cai, giới thiệu hình ảnh Kon Tum và chào đón các đơn vị bạn sẽ đến với Kon Tum vào năm 2018.

Văn phòng Sở