Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công bố Quyết định điều động và bổ nhiệm công chức
24-3-2020

Chiều ngày 17 tháng 3 năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn cho 02 đồng chí giữ chức vụ Trưởng phòng.

Dự buổi lễ có các đồng chí Lãnh đạo Sở, Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư và lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm.

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Quyết định điều động và bổ nhiệm 02 Trưởng phòng

Tại buổi lễ, bà Phan Thị Cảnh, Chánh Văn phòng Sở đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Văn Việt, Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã giữ chức vụ Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh và ông Võ Duy Tám, Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư trực thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư giữ chức vụ Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã kể từ ngày từ ngày 20 tháng 3 năm 2020.

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quyết định và chúc mừng hai đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng phòng. Đồng chí đề nghị Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã và Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh nâng cao tinh thần trách nhiệm, khẩn trương nhận bàn giao, tiếp cận công việc, nghiên cứu tài liệu để tổ chức thực hiện nhiệm vụ theo chức năng, nhiệm vụ của đơn vị và chương trình công tác đã ban hành.

Trước đó, Sở Kế hoạch và Đầu tư cũng đã tổ chức công bố và trao quyết định điều động, bổ nhiệm đồng chí Ngô Đình Quốc, Phó Chánh Văn phòng giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã; đồng chí Phạm Hồng Minh, Phó Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại gữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành; Trần Ngọc Hà, Phó Trưởng phòng Khoa giáo, Văn xã giữ chức vụ Phó Chánh Văn phòng; đồng chí Phạm Hồng Minh, Phó Trưởng phòng Kinh tế ngành giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Kinh tế đối ngoại.

Đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trao Quyết định điều động và bổ nhiệm 04 Phó Trưởng phòng

Văn phòng