Thứ 5, ngày 1 tháng 8 năm 2024
Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị tập huấn sử dụng “Sổ tay hướng dẫn lựa chọn ưu tiên thích ứng biên đổi khí hậu trong lập kế hoạch phát triển kinh tế xã hội”
19-6-2013

Ngày 19 tháng 6 năm 2013, tại Khách sạn Golf Hội An, Bộ Kế hoạch và Đầu tư đã khai mạc Hội nghị tập huấn sử dụng “Sổ tay hướng dẫn lựa chọn ưu tiên thích ứng biên đổi khí hậu trong lập kế hoạch phát triển kinh tế xã hội”, tham gia hội nghị có đại diện của các Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Công thương, Sở Nông nghiệp và phát triển nông thôn của các tỉnh: Kon Tum, Quảng Bình, Quảng Trị, Lâm Đồng, Đà Nẵng, Quảng Nam, Thừa Thiên Huế. Tại hội nghị này, các tỉnh sẽ nắm bắt được việc lồng ghép quy trình ưu tiên hóa thích ứng với biến đổi khí hậu trong quá trình lập kế hoạch phát triển kinh tế xã hội của địa phương mình.

Phòng Tổng hợp Chiến lược