Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
7-12-2017

Sáng ngày 05/12/2017, Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum (Chủ đầu tư) đã tổ chức Lễ ký kết hợp đồng gói thầu KT-Cs-04: Tư vấn khảo sát, thiết kế bản vẽ thi công, cắm cọc GPMB - Tổng dự toán Đầu ra 1: Nâng cấp hạ tầng đường bộ thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum”.

Gói thầu KT-Cs-04 là một trong các gói thầu lớn và quan trọng của Đầu ra 1: Nâng cấp hạ tầng đường bộ thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum”, do Ban Quản lý dự án Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới tỉnh Kon Tum (đơn vị trc thuc S Kế hoch và Đầu tư) làm đại diện Chủ đầu tư. Dự án sử dụng nguồn vốn vay ODA do Ngân hàng phát triển Châu Á tài trợ và Nguồn vốn đối ứng của Chính phủ Việt Nam.

Dự Lễ ký kết hợp đồng có Lãnh đạo, các thành viên Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum, đại diện đơn vị Tư vấn hỗ trợ thực hiện Dự án và Nhà thầu trúng thầu: Liên danh Công ty cổ phần Tư vấn xây dựng Giao thông Kon Tum và Công ty cổ phần Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Việt Nam.

Sau quá trình đánh giá, làm rõ hồ sơ dự thầu và thương thảo hợp đồng theo đúng các quy định của Ngân hàng phát triển Châu Á, các quy định về đấu thầu của Nhà nước; Chủ đầu tư đã lựa chọn Liên danh Công ty c phn Tư vn xây dng Giao thông Kon Tum và Công ty c phn Tư vn Đầu tư và Xây dng Vit Nam để thực hiện gói thầu KT-Cs-04.

Buổi lễ đã diễn ra trong không khí trang trọng và khẩn trương, thể hiện sự quan tâm và trách nhiệm của các bên. Chủ đầu tư và Nhà thầu trúng thầu đã đặt bút ký trước sự chứng kiến của đại diện các bên./.

Phòng Kinh tế đối ngoại

5120631 Tổng số người truy cập: 1073 Số người online: