Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
LÃNH ĐẠO, CBCCVC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ HOÀNG VĂN LỢI VỀ NGHỈ HƯU HƯỞNG CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM XÃ HỘI
5-3-2018

Sáng hôm nay, ngày 28.2.2018, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí đồng chí Hoàng Văn Lợi, Phó trưởng phòng Đăng ký kinh doanh về nghỉ hưu hưởng chế độ bảo hiểm xã hội.

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Phan Văn Thế, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã nêu bật những thành tích, đánh giá cao và ghi nhận công lao mà đồng chí Hoàng Văn Lợi đã đóng góp cho đất nước trong suốt hơn 36 năm công tác, nhất là thời gian hơn 23 năm công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Hoàng Văn Lợi đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngành Kế hoạch và Đầu tư” và nhiều Bằng khen của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum trao tặng. Đến nay đồng chí được nghỉ hưu hưởng chế độ.bảo hiểm xã hội. Trong buổi gặp mặt, chia tay đầy lưu luyến và cảm động, đồng chí Phan Văn Thế Giám đốc Sở, thay mặt tập thể Lãnh đạo sở, CBCCVC và người lao động trong Sở đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Hoàng Văn Lợi, chúc đồng chi dồi dào sức khỏe, tiếp tục theo dõi, ủng hộ, đóng góp ý kiến đối với hoạt động của Ngành; tích cực tham gia các hoạt động của địa phương và là một công dân gương mẫu của địa phương. Tập thể Sở tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, thống nhất để thực hiện tốt nhiệm vụ của Ngành.

Trong không khí thân mật, ấm áp đầy nghĩa tình và lưu luyến của buổi chia tay, đồng chí Hoàng Văn Lợi đã chia sẻ những cảm xúc, tâm tư, tình cảm của mình đối với tập thể CBCCVC và người lao động của Sở mà  đồng chí đã gắn bó trong suốt hơn 23 năm qua. Đồng chí cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, tập thể cán bộ công chức đối với bản thân và hứa sẽ cố gắng thực hiện tốt nhiệm vụ của một công dân ở khu dân cư.

5119911 Tổng số người truy cập: 9965 Số người online: