Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
HỘI NGHỊ TỔNG KẾT KHỐI THI ĐUA CÁC SỞ KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ KHU VỰC TÂY NGUYÊN NĂM 2017
1-2-2018

Hội nghị tổng kết giao ước thi đua năm 2017 và ký kết giao ước thi đua năm 2018 Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây Nguyên vừa diễn ra chiều ngày 26 tháng 01 năm 2018, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư, Lãnh đạo Văn phòng và các phòng ban 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Lâm Đồng, ĐăkNông, ĐăkLăk, Gia Lai và Kon Tum.

Đồng chí Hồ Phước Thành, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đâu tư tỉnh GiaLai (khối trưởng) phát biểu khai mạc Hội nghị.

Tại hội nghị, các đại biểu đã thảo luận, đánh giá những kết quả đạt được; chỉ ra những hạn chế, tồn tại, đề ra các giải pháp khắc phục nhằm đẩy mạnh hoạt động, thi đua có hiệu quả hơn trong năm 2018. Trên cơ sở kết quả chấm điểm, Hội nghị đã thảo luận, bình xét và đề nghị Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng Cờ thi đua cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh KonTum và tặng Bằng khen cho Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Lầm Đồng. Sau khi thống nhất báo cáo kết quả và bình xét thi đua năm 2017, Hội nghị đề cử tỉnh KonTum là khối trưởng và tỉnh Lầm Đồng là khối phó năm 2018.

Đồng chí Hồ Phước Thành, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Gia Lai trao Cờ Khối trưởng cho Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum

Cũng tại Hội nghị, sau khi nhận bàn giao Cờ thi đua từ Khối trưởng năm 2017, đại diện Khối trưởng khối thi đua năm 2018 đã phát động phong trào thi đua, thông qua dự thảo hoạt động và kế hoạch Tổ chức Hội thao và hội diễn Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư Khu vực Tây Nguyên năm 2018. Qua đó, Hội nghị đã thảo luận, tham gia ý kiến để hoàn thiện kế hoạch hoạt động triển khai trong thời gian tới.

Đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum phát động phong trào thi đua năm 2018 trong toàn Khối thi đua các Sở Kế hoạch và Đầu tư khu vực Tây nguyên.

Hội nghị cũng thống nhất các nội dung kế hoạch tổ chức hội thao, hội diễn năm 2018 và tiến hành ký kết giao ước thi đua giữa 5 tỉnh Tây Nguyên.

Hội nghị thành công rực rỡ và đạt nhiều kết quả tốt đẹp./.

5120167 Tổng số người truy cập: 301 Số người online: