Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tham dự lễ ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plong
28-2-2018

Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới đầu năm 2018 tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plong

Tham dự lễ ra quân xây dựng nông thôn mới tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plong

Công tác chuẩn bị buổi lễ ra quân

Thực hiện Công văn số 443/UBND-NNTN ngày 13 tháng 02 năm 2018 về việc phân công dự lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới đầu năm 2018; Sở Kế hoạch và Đầu tư – Cơ quan được phân công giúp đỡ xã Pờ Ê về đích nông thôn mới năm 2018 đã cử Lãnh đạo Sở dự lễ ra quân phát động phong trào xây dựng nông thôn mới đầu năm 2018 tại xã Pờ Ê, huyện Kon Plong vào lúc 8h00 sáng ngày 23/02/2018.

Tham dự buổi lễ ra quân còn có đồng chí Bí thư huyện ủy, Phó chủ tịch thường trực UBND huyện, lãnh đạo các cơ quan khác của huyện đỡ đầu xã theo Nghị quyết 04/TU; Các cán bộ xã, giáo viên các trường; Bí thư, phó bí thư chi bộ thôn; Trưởng thôn, thôn phó và nhân dân các về dự.

Đồng chí Châu Văn Lâm, Chủ tịch UBND xã Pờ Ê

Chủ đề ra quân thực hiện chương trình MTQG xây dựng nông thôn mới năm 2018: “Tiếp tục xây dựng hạ tầng nông thôn, phát triển sản xuất nâng cao thu nhập người dân và bảo vệ môi trường nông thôn”.

Nội dung thực hiện: Làm đường và sửa chữa đường giao thông nông thôn. Cải tạo cảnh quan, bảo vệ môi trường nông thôn.

Phạm vi thực hiện: Trên địa bàn tất cả các thôn của xã Pờ Ê.

Phòng Kinh tế ngành

5120167 Tổng số người truy cập: 302 Số người online: