Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Gặp mặt và chia tay đồng chí Phan Văn Thế, Nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nghỉ hưu
9-11-2020

Chiều ngày 02 tháng 11 năm 2020, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum tổ chức buổi gặp mặt, chia tay đồng chí Phan Văn Thế, Nguyên Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư nghỉ hưu theo chế độ quy định của nhà nước kể từ ngày 01 tháng 11 năm 2020. Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Ban Giám đốc và toàn thể công chức, người lao động của Sở.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Phan Văn Thế - Nguyên Giám đốc Sở chia sẻ những kinh nghiệm, bài học cũng như những tâm tư, tình cảm trong cuộc sống và trong thời gian công tác của mình tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Bên cạnh đó, đồng chí cũng không quên dặn dò, nhắc nhở tất cả cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan luôn giữ gìn phẩm chất đạo đức, thường xuyên trau dồi kiến thức, chuyên môn nghiệp vụ, luôn giữ vững truyền thống đoàn kết, giúp đỡ nhau và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được để tiếp tục xây dựng cơ quan ngày một lớn mạnh, hoàn thành các nhiệm vụ được cấp trên giao phó.

Đồng chí cũng bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể Ban Giám đốc Sở và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đã cùng đồng hành và giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ trong suốt thời gian công tác tại Sở và chúc tập thể lãnh đạo Sở, cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan dồi dào sức khỏe.

Đồng chí Phan Văn Thế chụp ảnh kỷ niệm với Ban Giám đốc Sở

Thay mặt Lãnh đạo Sở, đồng chí Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở tặng bó hoa tươi thắm cùng món quà lưu niệm thay cho lời cảm ơn sâu sắc của cơ quan đối với những cống hiến, đóng góp của Đồng chí Phan Văn Thế trong suốt thời gian công tác. Chúc đồng chí về nghỉ hưu luôn mạnh khỏe, có nhiều niềm vui trong cuộc sống.

Đồng chí Phan Văn Thế chụp ảnh kỷ niệm với cán bộ công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan

Buổi gặp mặt diễn ra trong bầu không khí thân mật, ấm áp và nhiều cảm xúc, để trong lòng mỗi người những tình cảm sâu sắc./.

Văn phòng