Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Giải bóng đá mini chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025
15-6-2020

Thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc triển khai các nội dung chuẩn bị và chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở, ngày 13 tháng 6 năm 2020 Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở phối hợp với Ban Chấp hành Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức giải giao lưu bóng đá mini nam chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần khóa X, nhiệm kỳ 2020-2025

Tham dự giải có đội bóng của Sở Kế hoạch và Đầu tư và 03 đội bóng đến từ (i) Liên quân Sở Tài chính, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh; (ii) Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ngọc Hồi và (iii) Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Kon Plông.

Sau một buổi tranh tài sôi nổi, các cầu thủ đã thi đấu hết mình, cống hiến những trận cầu hấp dẫn trong sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên là Lãnh đạo và công chức, viên chức, người lao động các đơn vị.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất thuộc về Đội bóng Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Ngọc Hồi.

Giải nhì thuộc về Đội bóng Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Giải ba thuộc về Liên quân Sở Tài chính, Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh.

Giải phong cách thuộc về Phòng Tài chính - Kế hoạch huyện Kon Plông.

Về cá nhân, cầu thủ Phan Trọng Cường - Đội bóng Sở Kế hoạch và Đầu tư đạt giải cầu thủ xuất sắc nhất.

Giải đấu đã mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội phát triển mối giao lưu đoàn kết, gắn bó giữa cán bộ công chức, viên chức và người lao động ngành kế hoạch, tài chính thông qua hoạt động thể dục thể thao; tạo không khí thi đua sôi nổi chào mừng Đại hội Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư lần thứ X, nhiệm kỳ 2020-2025, chào mừng Đại hội Đảng các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng./.

BCH Chi đoàn