Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ lãnh đạo, quản lý.
24-4-2020

Sáng ngày 24/4/2020, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư, lãnh đạo tỉnh Kon Tum và Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi lễ công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ.

Thực hiện Quyết định số 1676-QĐ/TU ngày 21 tháng 4 năm 2020 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, sáng ngày 24 tháng 4 năm 2020, tại Hội trường Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức buổi lễ công bố và trao Quyết định điều động, chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Việt, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh, Sở kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kon Tum; đồng chí Nguyễn Minh Tuấn- Phó Trưởng ban Ban Tổ chức Tỉnh ủy và các đồng chí Lãnh đạo Sở, Trưởng các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn trao quyết định và tặng hoa cho đồng chí Nguyễn Văn Việt

Tại buổi lễ, sau khi nghe đồng chí Nguyễn Minh Tuấn, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chỉ định đồng chí Nguyễn Văn Việt, Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh - Sở Kế hoạch và Đầu tư tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ huyện Ngọc Hồi khóa VI, nhiệm kỳ 2015-2020, đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Kon Tum đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Văn Việt. Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Ngọc Tuấn đánh giá cao những đóng góp, thành tích của đồng chí Nguyễn Văn Việt trong thời gian qua; đồng thời đề nghị đồng chí Nguyễn Văn Việt trên cương vị công tác mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện bản lĩnh chính  trị, trau dồi đạo đức cách mạng, nâng cao trình độ, năng lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Tỉnh ủy, UBND tỉnh tin tưởng giao phó.

Đồng chí Nguyễn Văn Việt cảm ơn sự tín nhiệm, tin tưởng của lãnh đạo tỉnh, xin hứa với Ban Thường vụ, Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh và Lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư sẽ không ngừng học hỏi kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Cũng tại buổi lễ, để củng cố, kiện toàn lại lãnh đạo các phòng, ban, trung tâm thuộc Sở, lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư đã công bố các Quyết định của Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư về việc biệt phái, điều động, bổ nhiệm có thời hạn cho một số cán bộ, công chức, gồm: Biệt phái và bổ nhiệm có thời hạn ông Lê Công Dinh, Trưởng phòng Kinh tế ngành giữ chức vụ Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp; bổ nhiệm có thời hạn ông Trần Đăng Ninh, nguyên Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp giữ chức vụ Trưởng phòng Đăng ký kinh doanh; điều động và bổ nhiệm ông Võ Thanh Tình, chuyên viên Phòng Thẩm định, Đấu thầu và Giám sát đầu tư giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Doanh nghiệp, Kinh tế tập thể và Tư nhân. Thời gian bổ nhiệm kể từ ngày 24 tháng 4 năm 2020.

Đồng chí Phan Văn Thế - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao quyết định và chúc mừng các đồng chí vừa được điều động, bổ nhiệm.