Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015
14-7-2015

Ngày 10 tháng 7 năm 2015, Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2015

Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm 2015

Tham dự Hội nghị có toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh đến dự và chỉ đạo hội nghị.

Toàn cảnh hội nghị

Hội nghị đã nghe và đóng góp ý kiến vào các dự thảo báo cáo do Đảng ủy trình: Báo cáo đánh giá công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo 6 tháng cuối năm của 2015; Báo cáo sơ kết công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối 2015; Báo cáo kết quả học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh 6 tháng đầu năm 2015.

Tại hội nghị, Đảng ủy cũng đã công bố quyết định thành lập Chi bộ Quỹ đầu tư phát triển trực thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư; tặng hoa, quà lưu niệm cho Đồng chí Lê Trí Tài, chuyển sinh hoạt đảng về địa phương sau khi có quyết định nghỉ hưu từ ngày 01/7/2015.

Đ/c Ngô Việt Thành, Bí thư Đảng ủy tặng hoa, quà lưu niệm cho đ/c Lê Tri Tài

Tại hội nghị, Đảng ủy đã công bố Quyết định của Tỉnh ủy tặng Bằng khen cho 03 đồng chí đảng viên thuộc Đảng bộ 05 năm liên tục hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, gồm: đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở; đồng chí Ngô Việt Thành, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Đình Bắc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở. Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy Khối thừa ủy quyền của Thường trực Tỉnh ủy đã trao tặng Bằng khen của Tỉnh ủy cho 03 đồng chí: Lê Ngọc Tuấn, Ngô Việt Thành, Nguyễn Đình Bắc.

Đ/c Nguyễn Thị Thái Hòa trao tặng Bằng khen của Tỉnh ủy cho 03 đồng chí đảng viên                                            hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 5 năm liên tục

Hội nghị diễn ra trong 01 buổi và kết thúc thành công tốt đẹp./.

Huỳnh Ngọc Tú - Ủy viên BCH Đảng bộ