Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ TRI TÀI VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ
29-6-2015

Sáng nggày 29.6.2015, Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt chia tay đồng chí Lê Tri Tài, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Xúc tiến đầu tư về nghỉ hưu theo chế độ.

GẶP MẶT, CHIA TAY ĐỒNG CHÍ LÊ TRI TÀI VỀ NGHỈ HƯU THEO CHẾ ĐỘ

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Giám đốc Sở,tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Lê Tri Tài

Thay mặt lãnh đạo Sở, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở KHĐT đánh giá cao và ghi nhận công lao của đồng chí Lê Tri Tài trong hơn 30 công tác, trong đó có hơn 18 năm công tác tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Đồng chí Lê Tri Tài đã được Bộ Kế hoạch và Đầu tư tặng “Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Ngành Kế hoạch và Đầu tư”; được Tỉnh ủy trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng. Đồng chí Lê Tri Tài nghỉ hưu theo chế độ từ ngày 01 tháng 7 năm 2015. Trong buổi gặp mặt, chia tay đầy lưu luyến và cảm động, đồng chí Lê Ngọc Tuấn Giám đốc Sở, thay mặt tập thể lãnh đạo sở, CBCCVC và người lao động trong Sở đã tặng hoa và quà lưu niệm cho đồng chí Lê Tri Tài. Trước đó, đồng chí Lê Ngọc Tuấn, Giám đốc Sở đã trao Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh về việc nghỉ hưu theo chế độ đối với đồng chí Lê Tri Tài.

Trong không khí thân mật, ấm áp đầy nghĩa tình và lưu luyến của buổi chia tay, đồng chí Lê Tri Tài đã phát biểu ý kiến, chân thành cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Sở, sự phối hợp, cộng tác của CBCCVC và người lao động trong Sở. Đồng thời mong muốn tập thể lãnh đạo Sở, CBCCVC và người lao động trong Sở tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Văn phòng Sở