Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Chủ tịch UBND tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ
10-11-2020

Sáng ngày 09/11/2020, UBND tỉnh đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm cán bộ. Dự buổi Lễ có đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Văn phòng UBND tỉnh và tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Ngày 06 tháng 11 năm 2020  Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum đã ký Quyết định số 774/QĐ-UBND về việc  Bổ nhiệm có thời hạn Ông Ngô Việt Thành giữ chức vụ Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh  trao Quyết định và tặng hoa chúc đồng chí Ngô Việt Thành

Đồng chí Lê Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã trao quyết định và chúc mừng đồng chí Ngô Việt Thành với mong muốn trong thời gian tới đồng chí Ngô Việt Thành tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, năng lực công tác, không ngừng học hỏi, cùng tập thể cán bộ cơ quan đoàn kết hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao phó.