Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Chi đoàn tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày 26-3
26-3-2014

Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức và tham gia giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Chi đoàn tổ chức giải bóng đá chào mừng Ngày 26-3

Đội bóng cơ quan

Ngày 25/3/2014 Liên chi đoàn Cụm 2 tổ chức giải bóng đá chào mừng kỷ niệm 83 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2014). Gải diễn ra trong 01 ngày được tổ chức tại Sân bóng Trường Tiểu học THSP Kon Tum.

Tham dự giải thi đấu gồm 4 đội:

- Đội 1: Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư

- Đội 2: Chi đoàn Cục Thuế tỉnh.

- Đội 3: Chi đoàn Sở Xây dựng.

- Đội 4: Liên quân các Chi đoàn: Văn phòng Tỉnh ủy - Văn phòng UBND tỉnh - Ban Tuyên giáo TU - Báo Kon Tum - Văn phòng Đoàn ĐBQH&HĐND tỉnh - Sở Thông tin và Truyền thông.

Sau một ngày thi đấu với tinh thần nhiệt huyết, cống hiến những pha bóng đẹp mắt làm hài lòng khán giả hâm mộ.

Kết quả:

- Giải nhất: Đội bóng liên chi đoàn.

- Giải nhì: Đội bóng Cục Thuế tỉnh.

- Giải ba: Đội bóng Sở Kế hoạch và Đầu tư.

- Giải phong cách: Đội bóng Sở Xây dựng.

Đội đạt giải 3

Qua giải bóng đá này, Chi đoàn Sở Kế hoạch và Đầu tư đã đạt mục tiêu tăng cường rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe cho thế hệ Đoàn viên thanh niên tại cơ quan.

BAN CHẤP HÀNH

Bí thư - Huỳnh Ngọc Tú