Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tình hình thu hút đầu tư trên địa bàn tỉnh Kon Tum từ đầu năm đến 24/6/2014
25-6-2014

Cấp chứng nhận đầu tư và chấp thuận chủ trương đầu tư

Từ ngày 01/01 đến 15/6/2014, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh chấp thuận chủ trương 01 Dự án đầu tư sản xuất rau hoa xứ lạnh tại huyện Kon Plông của HTX rau hoa xứ lạnh Thanh niên Măng Đen; cấp giấy chứng nhận đầu tư 08 dự án với tổng vốn đăng ký: 328,286 tỷ đồng. Cụ thể: Dự án đầu tư sản xuất rau - hoa xứ lạnh tại thôn Măng Đen, xã Đắk Long, huyện Kon Plông, tỉnh Kon Tum của Công ty Cổ phần Sông Châu với tổng vốn đăng ký 17,960 tỷ đồng; Dự án Nhà máy sản xuất gốm sứ, vật liệu xây dựng chất lượng cao tại xã Vinh Quang, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum của Công ty TNHH Hòa Nghĩa với tổng vốn đăng ký 14,5 tỷ đồng; Dự án Nhà máy sản xuất gạch Tuynel của Công ty TNHH Hòa Nghĩa với tổng vốn đăng ký 7,2 tỷ đồng; Dự án Hệ thống sấy bã khô thuộc Nhà máy sản xuất tinh bột sắn của Công ty TNHH tinh bột sắn Kon Tum với tổng vốn đăng ký 9 tỷ đồng; Đầu tư xây dựng Nhà máy sản xuất tinh bột sắn (giai đoạn 1) của Công ty TNHH tinh bột sắn Tây Nguyên - Đăk Hà với tổng vốn đăng ký 74,642 tỷ đồng; Dự án đầu tư Khai thác - Chế biến đá xây dựng tại mỏ đá làng Kép Ram (thôn 5 cũ), xã Hòa Bình, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum của Công ty CP xây dựng công trình Sông Hồng với tổng vốn đăng ký 56,46 tỷ đồng; Dự án bảo tồn sim và xây dựng nhà máy chế biến rượu Vang sim gắn với du lịch sinh thái tại huyện Kon Plông của Công ty TNHH Dịch vụ ESF với tổng vốn đăng ký 36,42 tỷ đồng và Dự án đầu tư nhà máy chế biến mủ cao su Mô Rai của Công ty TNHH MTV cao su ChưMomRay với tổng vốn đăng ký 112,104 tỷ đồng; cấp giấy chứng nhận đầu tư điều chỉnh 06 dự án.

Phòng Hỗ trợ đầu tư

5120883 Tổng số người truy cập: 1420 Số người online: