Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Kon Tum hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch.
14-4-2014

Kon Tum hưởng ứng chương trình kích cầu du lịch.

ảnh minh họa

Năm 2014, là năm Du Lịch của Đại ngàn Tây nguyên của các tỉnh Tây nguyên nói chung, cũng như của tỉnh Kon Tum nói riêng. Tuần Văn hóa - Du lịch Măng Đen lần 2 tại huyện Kon Plông (Kon Tum) năm 2014 với chủ đề “Về với đại ngàn xanh Măng Đen” đã được triển khai từ ngày 12/3 đến hết ngày 16/3/2014. Tuần lễ hội không những đem lại nhiều niềm vui về tinh thần cho nhân dân nói chung mà còn tạo cơ hội cho sản xuất, kinh doanh phát triển, nhất là thương mại và dịch vụ.

Hưởng ứng Chương trình kích cầu du lịch gắn với thúc đẩy các ngành dịch vụ phát triển năm 2014 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch được phê duyệt tại Quyết định số 984/QĐ-BVHTTDL, ngày 12/3/2014, đồng thời tiếp tục hỗ trợ cho sản xuất, kinh doanh, đặc biệt là du lịch của Tỉnh phát triển, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum đã xây dựng Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Kon Tum năm 2014 ( Số 338/Ctr-SVHTTDL, ngày 02 /4/ 2014). Nội dung của Chương trình có một số điểm chính sau:

1- Xây dựng các chương trình du lịch độc đáo, thực hiện khuyến mãi giảm giá cho khách du lịch. Các đơn vị kinh doanh lữ hành trên địa bàn Tỉnh xây dựng chương trình các chuyến du lịch, có các cam kết rõ ràng về mức giảm giá, đảm bảo “giảm giá nhưng không giảm chất lượng”. Các đơn vị có nhu cầu, xây dựng Chương trình/Kế hoạch (theo mẫu của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh) gửi về Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Kon Tum trước ngày 20/4/2014.

2- Phát động chiến dịch bán hàng giảm giá vào mùa thấp điểm.

3- Xúc tiến quảng bá về Chương trình kích cầu du lịch năm 2014.

4- Một số ưu đãi cho các đơn vị tham gia Chương trình kích cầu du lịch tỉnh Kon Tum năm 2014.

Chương trình kích cầu du lịch sẽ tạo lợi thế rất lớn cho các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ, du lịch trong việc cạnh tranh, thu hút du khách trong và ngoài nước./.

Đăng Ninh - PGĐ Trung tâm Xúc tiến Đầu tư tỉnh Kon Tum

5120887 Tổng số người truy cập: 1429 Số người online: