Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Phương án đầu tư hạ tầng để phát triển quỹ đất khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla
13-8-2012

Ngày 12 tháng 7 năm 2012, HĐND tỉnh Kon Tum đã ban hành Nghị quyết 17/2012/NQ-HĐND về Phương án đầu tư hạ tầng để phát triển quỹ đất khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla

Theo đó, Hội đồng nhân dân tỉnh đã thông qua phương án đầu tư hạ tầng để phát triển quỹ đất khu đô thị phía Nam cầu Đăk Bla với những nội dung chủ yếu sau:

Mục tiêu: Đảm bảo tính đồng bộ và hiện đại, phối kết hợp và linh hoạt các công trình kết cấu hạ tầng trong và ngoài khu vực quy hoạch; phù hợp với quy hoạch phát triển chung của tỉnh, tạo cảnh quan môi trường đô thị, đáp ứng nhu cầu quỹ đất, nhà ở cho nhân dân trên địa bàn.

Vị trí: Tổ 1, phường Lê Lợi, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.

Quy mô: Diện tích quy hoạch là 68 ha, bao gồm đất ở, đất công trình công cộng, dịch vụ; đất giao thông, công viên, cơ quan và các công trình hạ tầng xã hội khác. Về quy mô dân số là 5.589 người

Tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 618 tỷ đồng.

Ngồn vốn đầu tư: từ nguồn thu bán đấu giá tài sản quyền sử dụng đất khu vực nói trên và khu vực khác.

Thời gian thực hiện: từ năm 2012

Phòng Tổng hợp chiến lược