Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 trên địa bàn tỉnh.
13-4-2022

Ngày 12 tháng 4 năm 2022, Ban chỉ đạo tổ chức và điều hành tháng hành động về an toàn, vệ sinh lao động ban hành Kế hoạch số 1016/KH-BCĐ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động năm 2022 trên địa bàn tỉnh.

Nhằm thúc đẩy các chương trình hành động, biện pháp cải thiện điều kiện làm việc an toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở, đảm bảo an toàn, duy trì và phát triển sản xuất; cũng như góp phần nâng cao nhận thức và sự tuân thủ pháp luật về án toàn, vệ sinh lao động trong các doanh nghiệp, cơ sở, năm 2022 trên địa bàn tỉnh sẽ tổ chức các hoạt động hưởng ứng Tháng hành động về An toàn, vệ sinh lao động với chủ đề “Tăng cường các biện pháp giảm thiểu rủi ro về an toàn, vệ sinh lao động, cải thiện điều kiện lao động tại nơi làm việc, thích ứng an toàn, linh hoạt và kiểm soát hiệu quả dịch bệnh COVID-19”, dự kiến diễn ra ngày 01 tháng 5 đến ngày 31 tháng 5 năm 2022, gồm các nội dung: Tổ chức Lễ phát động hưởng ứng Tháng hành động kết hợp tổ chức Tháng Công nhân năm 2022 (Lễ phát động) dự kiến vào lúc 08 giờ, sáng ngày 06/5/2022 tại Quảng trường 16 tháng 3, thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum; Tổ chức một số hoạt động chuyên đề về An toàn, vệ sinh lao động; Tổ chức khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong triển khai thực hiện công tác An toàn, vệ sinh lao động; thực hiện tốt phong trào thi đua “Xanh - Sạch - Đẹp, Bảo đảm an toàn, vệ sinh lao động”.

Chi tiết Kế hoạch tại file đính kèm./.

Phòng Khoa giáo, Văn xã

5120262 Tổng số người truy cập: 432 Số người online: