Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Tài liệu Tham dự Hội thảo Khởi động thuộc Chương trình Hỗ trợ Kỹ thuật Chuẩn bị Dự án Phát triển Khu vực Biên giới
15-6-2015

Trong khuôn khổ Chương trình Hỗ trợ Kỹ thuật Chuẩn bị Dự án Phát triển Khu vực biên giới (triển khai tại các tỉnh Kon Tum, Gia Lai, Đăk Lăk, Đăk Nông và Bình Phước), vào 8h00 ngày 19/6/2015 sẽ diễn ra Hội thảo Khởi động dự án tại Hội trường Khách sạn Sài Gòn Ban Mê, Buôn Ma Thuột, Đăk Lăk.

Hội thảo được tổ chức xuất phát từ yêu cầu của Ngân hàng Phát triển Châu Á và Bộ Kế hoạch và Đầu tư, nhằm báo cáo các kết quả, các khuyến nghị và các nội dung đã khảo sát của Nhóm tư vấn dự án và tiếp thu các ý kiến đóng góp của các đại biểu để triển khai hiệu quả Dự án trong thời gian tới.

Xem Tài liệu Hội thảo tại đây./.

1. Báo cáo khởi động CONTRANS.pdf

2. Phụ lục Appendix_VN.pdf