Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đoàn đại diện Tổ chức Xúc tiến Thương mại Nhật Bản (JETRO) đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum
12-6-2015

Vào ngày 08/6/2015, Đoàn đại diện Tổ chức Xúc tiến thương mại Nhật Bản (do Ông Atsusuke Kawada, Trưởng đại diện Văn phòng JETRO Hà Nội làm Trưởng đoàn) đã đến thăm và làm việc tại Tỉnh Kon Tum. Tiếp Đoàn có đồng chí Đào Xuân Quí - Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Tuy - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh, lãnh đạo và chuyên viên Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh cùng đại diện các sở, ngành của tỉnh.

(Đồng chí Nguyễn Đình Bắc – Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư trình bày Giới thiệu về tiềm

năng, định hướng thu hút đầu tư của tỉnh Kon Tum)

Sau khi đại diện lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư báo cáo, đồng chí Nguyễn Đức Tuy – Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh đã tập trung nhấn mạnh những lợi thế riêng biệt và các lĩnh vực giàu tiềm năng, tập trung thu hút đầu tư của tỉnh Kon Tum.

Về phía Đoàn đại diện JETRO, Ông Kawada cảm ơn sự tiếp đón chu đáo, trọng thị mà lãnh đạo tỉnh đã dành cho đoàn; bày tỏ ấn tượng tốt đẹp khi lần đầu tiên đến thăm tỉnh Kon Tum và quan tâm đến cơ hội đầu tư tại các lĩnh vực như Du lịch, nông nghiệp công nghệ cao, chế biến gỗ, cao su.

Kết thúc buổi làm việc, đồng chí Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cảm ơn Đoàn đại diện JETRO đã đến thăm và làm việc tại tỉnh Kon Tum; mong muốn Đoàn sẽ thường xuyên chia sẻ, kết nối thông tin để trở thành cầu nối giữa tỉnh và các doanh nghiệp Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội đầu tư tại tỉnh trong thời gian tới./.

Phòng KTĐN