Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Hội nghị Kinh tế Đối ngoại 2016
30-9-2016

Hội nghị Kinh tế đối ngoại 2016 do Bộ Ngoại giao phối hợp với Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Công Thương, Bộ Tài chính, Ngân hàng Nhà nước, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học Công nghệ, Văn phòng Chính phủ và Tạp chí Economist (Vương quốc Anh) tổ chức, sẽ diễn ra từ ngày 02-03/11/2016 tại thành phố Hồ Chí Minh. Hội nghị là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng nhằm quảng bá hình ảnh, đất nước con người, môi trường đầu tư, tiềm năng và triển vọng của Việt Nam đến cộng đồng doanh nghiệp quốc tế.

Tiếp nối thành công của Hội nghị Quốc tế về kinh tế đối ngoại các năm 2009,  2012, Hội nghị lần này là cơ hội để các nhà hoạch định chính sách của Chính phủ cùng lãnh đạo cao cấp của 150 tập đoàn xuyên quốc gia đến từ gần 30 nước và 100 doanh nghiệp Việt Nam thảo luận về tình hình phát triển kinh doanh và kinh tế Việt Nam, từ đó củng cố lòng tin cho cộng đồng doanh nghiệp nước ngoài yên tâm đầu tư, kinh doanh tại Việt Nam.

Về phía tỉnh Kon Tum, giới thiệu 06 doanh nghiệp tham dự Hội nghị gồm Công ty TNHH MTV Sim Thiên Sơn; Công ty TNHH Thái Hòa; Hợp tác xã nông nghiệp sản xuất và thương mại Sáu Nhung; Công ty TNHH MTV Cà phê Nguyên Huy Hùng; Công ty cổ phần xuất nhập khẩu cà phê Đăk Hà; Công Ty TNHH MTV Lợi Lợi. Ngoài ra, Tỉnh cung cấp các thông tin liên quan dưới dạng phóng sự, hình ảnh, tư liệu nhằm giới thiệu thông tin tổng quan và định hướng thu hút đầu tư; 14 dự án đầu tư trọng điểm và quảng bá các sản phẩm tiềm năng bao gồm rượu sâm Ngọc Linh, rượu Vang sim Măng Đen, sản phẩm cà phê và sản phẩm dây thun từ mủ cao su./.

Chi tiết tài liệu (1605 pdf, 1605.doc).

Phòng KTĐN