Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Đề nghị góp ý báo cáo
27-5-2016

Góp ý báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện đề án xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực của tỉnh Kon Tum đến năm 2020

Trên cơ sở tổng hợp báo cáo của các đơn vị có liên quan, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã dự thảo xong Báo cáo sơ kết 5 năm thực hiện Đề án xây dựng, phát triển các ngành kinh tế mũi nhọn và sản phẩm chủ lực của tỉnh Kon Tum đến năm 2020. Để có cơ sở hoàn thiện báo cáo nêu trên, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các Sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố có liên quan tham gia góp ý bằng văn bản và gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư trước ngày 01/6/2016 để tổng hợp, hoàn chỉnh, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành theo quy định.

Xem nội dung công văn yêu cầu báo cáo tại đây.

Xem nội dung dự thảo báo cáo tại đây./.

Phòng Kinh tế ngành