Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Về tình hình và kết quả Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ngọc Tem lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 – 2020
7-3-2015

Trong các ngày 02 và 03-3-2015 Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Ngọc Tem đã khai mạc trọng thể. Đồng chí Võ Văn Manh Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư kiêm Tổ trưởng Tổ 04 của Sở đại diện cho Lãnh đạo và tập thể CBCCVC và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự và chào mừng Đại hội.

Đoàn Chủ tịch Đại hội Đảng bộ xã Ngọc Tem

Sau hơn 01 ngày làm việc tích cực và khẩn trương, Đại hội Đảng bộ xã Ngọc Tem lần thứ XV nhiệm kỳ 2015 – 2020 đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã thông qua các văn kiện quan trọng trình Đại hội và bầu Ban chấp hành Đảng bộ xã nhiệm kỳ 2015-2020 gồm 15 đồng chí; Ban thường vụ Đảng ủy xã gồm 5 đồng chí. Đồng chí Đinh Yến Huấn được bầu lại giữ chức vụ Bí thư Đảng bộ xã Ngọc Tem. Các đồng chí: Nguyễn Minh Cường; Nguyễn Văn Bảy; Y Phước giữ chức vụ Phó Bí thư Đảng bộ xã Ngọc Tem.

Lễ trao tặng bò giống cho hộ nghèo

Chào mừng thành công của Đại hội, Sở Kế hoạch và Đầu tư đã trao tặng cho hộ nghèo A Chiên của thôn ĐíeKua 1 con bò giống trị giá 15 triệu đồng – Đây là số tiền do tập thể đảng viên, công chức, viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư quyên góp, hỗ trợ. Tham dự buổi trao tặng bò giống cho hộ nghèo A.Chiên có đồng chí Y Lang Phó bí thư Huyện ủy kiêm Tổ trưởng Ban chỉ đạo 04 huyện KonPlông, đồng chí Đinh Yến Huấn Bí thư Đảng ủy xã Ngọc Tem, đồng chí Nguyễn Minh Cường Chủ tịch UBND xã Ngọc Tem, đại diện UBMTTQVN xã, Bí thư Chi bộ thôn và Trưởng thôn Điek Kua../.

Văn phòng Sở

5125169 Tổng số người truy cập: 2029 Số người online: