Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đại hội Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư
10-2-2015

Chiều ngày 06 tháng 02 năm 2015, Chi bộ 01 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành Đại hội lần thứ nhất, nhiệm kỳ 2015 - 2017.

Đại hội Chi bộ 1 thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư

Quang cảnh Đại hội

Đến dự  và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Ngô Việt Thành, Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư và đồng chí Phan Thị Cảnh, Phó Bí thư Đảng ủy Sở Kế hoạch và Đầu tư. Dự Đại hội còn có đồng chí Nguyễn Đình Bắc, Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Huỳnh Thị Thúy Hà, Phó Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; đồng chí Huỳnh Ngọc Tú, Đảng ủy viên, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Sở Kế hoạch và Đầu tư. Tham dự Đại hội có đầy đủ 10 đảng viên của Chi bộ và hai quần chúng cảm tình đảng ở các đơn vị thuộc phạm vi lãnh đạo của Chi bộ 1.

Đoàn Chủ tịch Đại hội

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Trần Văn Đông - Bí thư Chi bộ 01 đã trình bày Dự thảo Báo cáo chính trị, Dự thảo Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ 01 trình Đại hội.

Đồng chí Trần Văn Đông- Bí thư Chi bộ 01 đọc Báo cáo chính trị

Đại hội đã thảo luận, góp ý để hoàn thiện Báo cáo chính trị của Chi bộ 01cũng như Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo của Chi ủy Chi bộ 01.

Các đảng viên nghiên cứu, góp ý các báo cáo tại Đại hội.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy, đồng chí Ngô Việt Thành - Bí thư Đảng bộ, PGĐ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã biểu dương và chúc mừng kết quả mà Chi bộ 01 đã đạt được trong Nhiệm kỳ qua, đánh giá cao vai trò của Chi bộ trong công tác giáo dục chính trị tư tưởng, lãnh đạo và thực hiện có hiệu quả cuộc vận động và học tập và làm theo đạo đức tấm gương Hồ Chí Minh. Đồng chí cũng đề nghị Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2015 -2017 cần phát huy những kết quả đạt được, khắc phục các tồn tại của Chi bộ để hoàn thành các Chỉ tiêu mà Đại hội đã đề ra.

Đ/c Ngô Việt Thành - Bí thư Đảng ủy, PGĐ Sở kế hoạch và Đầu tư phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Đại hội đã tiến hành bầu Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2015-2017. Việc bầu cử tiến hành công khai, minh bạch, đúng quy trình. Đại hội đã bầu 03 đồng chí có uy tín, năng lực  vào Chi ủy Chi bộ 01, nhiệm kỳ 2015-2017, gồm đồng chí: Trần Văn Đông, Nguyễn Văn Việt và Phan Văn Bình.

Chi ủy Chi bộ 01 nhiệm kỳ 2015-2017

Qua một buổi làm việc nghiêm túc, khẩn trương và sôi nổi. Đại hội lần thứ nhất Chi bộ 01 Nhiệm kỳ 2015-2017 đã thành công tốt đẹp.

Các đại biểu và  đảng viên dự Đại hội Chi bộ chụp hình lưu niệm

Chi ủy Chi bộ 1