Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tổ chức thi xét tuyển viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư năm 2022
6-2-2023

Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2022 của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức thi xét tuyển viên chức năm 2022 với nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2022 là 04 chỉ tiêu

Sáng ngày 03/02/2023, Hội đồng xét tuyển viên chức năm 2022 của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức thi xét tuyển viên chức năm 2022 với  nhu cầu tuyển dụng viên chức năm 2022  04 chỉ tiêu.

Dự lễ khai mạc kỳ sát hạch tuyển viên chức năm 202 2có mặt đầy đủ các thành viên Hội đồng xét tuyển viên chức, Ban giám sát kỳ sát hạch và thí sinh đủ điều kiện dự phỏng vấn xét tuyển.

Tham dự và phát biểu Khai mạc, Chủ tịch Hội đồng xét tuyển phát biểu, để kịp thời bổ sung đội ngũ viên chức đáp ứng yêu cầu thực hiện chức năng, nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ làm công tác Xúc tiến Đầu tư, hỗ trợ khởi nghiệp, Hội đồng xét tuyển viên chức Sở Kế hoạch và Đầu tư đã thông báo tuyển dụng rộng rãi nhu cầu tuyển dụng viên chức tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư và Hỗ trợ khởi nghiệp trên các phương tiện truyền thông. Theo đó, Hội đồng xét tuyển viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tổ chức xét tuyển vòng 1 kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu  đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, kết quả có 05 thí sinh đạt yêu cầu vào vòng 2 để tham dự phỏng vấn. Nhìn chung, các thí sinh tham dự kỳ xét tuyển viên chức của Sở Kế hoạch và Đầu tư  năm 2022 đều có trình độ, có kinh nghiệm công tác phù hợp với điều kiện, tiêu chuẩn và yêu cầu vị trí việc làm cần tuyển dụng.

Đồng chí Chủ tịch Hội đồng xét tuyển yêu cầu các thí sinh tham dự kỳ thi nêu cao tinh thần tự giác, nghiêm túc chấp hành đúng kế hoạch, nội quy, quy chế của kỳ xét tuyển và sẽ đạt được kết quả cao nhất. Đồng thời yêu cầu các thành viên Ban Kiểm tra sát hạch, ban Giám sát kỳ xét tuyển nêu cao tinh thần trách nhiệm, làm việc nghiêm túc, khách quan, công khai, minh bạch, thực hiện theo đúng quy chế và nội quy của kỳ xét tuyển để lựa chọn được những thí sinh có đủ năng lực, phẩm chất, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ.

Thí sinh dự thi được bốc thăm câu hỏi ngẫu nhiên và có 30 phút để chuẩn bị và trả lời các câu hỏi về kiến thức chung; kiến thức nghiệp vụ chuyên ngành và các câu hỏi của Ban kiểm tra sát hạch. Trong quá trình kiểm tra, với sự có mặt của Ban giám sát, các thí sinh đã tuyệt đối tuân thủ, chấp hành đúng nội quy phỏng vấn.

Với tinh thần khách quan, trung thực, minh bạch, kỳ sát hạch xét tuyển viên chức năm 2022, tại Sở Kế hoạch và Đầu tư đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

TT XTĐT&HTKN