Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Đăk Ring và xã Đăk Nên, huyện Kon Plông
11-1-2023

Ngày 09/01/2023, theo Kế hoạch của Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Kon Plông, Đoàn công tác thứ ba do đồng chí Ngô Việt Thành, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư, Thành viên Tổ cấp ủy phụ trách địa bàn huyện Kon Plông làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 tại xã Đăk Ring và xã Đăk Nên, huyện Kon Plông. Tham gia cùng Đoàn công tác có đồng chí A Reng, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy - Kiêm Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Kon Plông.

Tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã Đăk Nên, huyện Kon Plông

Đoàn đã đến thăm, chúc Tết Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội tại xã Đăk Ring và xã Đăk Nên, huyện Kon Plông.

Đồng chí Ngô Việt Thành chúc mừng năm mới Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Đăk Ring huyện Kon Plông

Tại trụ sở Ủy ban nhân dân các xã, Đoàn công tác đã nghe đại diện Lãnh đạo xã thông tin nhanh một số nét cơ bản về công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của địa phương trong năm qua, công tác chuẩn bị Tết cho bà con nhân dân,…

Tặng quà Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam và các tổ chức chính trị-xã hội xã Đăk Ring, huyện Kon Plông

Đồng chí Ngô Việt Thành thay mặt Đoàn công tác, đánh giá cao kết quả thực hiện nhiệm vụ công tác xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội của các địa phương, gửi lời chúc mừng năm mới đến Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các xã Đăk Ring, Đăk Nên, huyện Kon Plông, chúc các địa phương thực hiện thắng lợi mục tiêu xây dựng Đảng, phát triển kinh tế - xã hội năm 2023, đồng thời đề nghị cấp ủy, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể các xã tăng cường công tác bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội để bà con nhân dân vui Xuân, đón Tết được sum vầy.

Phòng Kinh tế ngành