Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Tình hình triển khai thực hiện Kết luận số 1422-KL/TU, ngày 28/10/2014 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy
25-6-2016

Sáng ngày 24/6/2016 tại Sở Kế hoạch - Đầu tư tỉnh Kon Tum Đoàn kiểm tra 243 đã làm việc với Sở Kế hoạch - Đầu tư về việc triển khai thực hiện Kết luận 1422-KL/TU, ngày 18/10/2014 của Ban thường vụ Tỉnh ủy đối với Đảng ủy và đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Tham gia buổi kiểm tra có đ/c Nguyễn Hữu Hải - UVTV, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn kiểm tra; đ/c Lê Ngọc Tuấn – TUV, Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư, Phó Trưởng Đoàn kiểm tra, các thành viên Đoàn cùng tập thể lãnh đạo Sở Kế hoạch - Đầu tư, Đảng ủy Sở, Lãnh đạo các phòng liên quan.

Hình ảnh: Đoàn Kiểm tra 243 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy báo cáo kết quả kiểm tra đối với Đảng ủy và đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch – Đầu tư.

Tại buổi kiểm tra, Đảng ủy và Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã báo cáo với Đoàn kiểm tra 243 về tình hình và kết quả thực hiện Kết luận 1422 của Ban Thường vụ Tỉnh ủy tại Sở Kế hoạch và Đầu tư. Kết thúc buổi làm việc, đ/c Nguyễn Hữu Hải - UVTV, Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Trưởng Đoàn kiểm tra đánh giá cao các ưu điểm, các công việc đã làm được của Đảng ủy và đồng chí Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư; đồng thời chỉ rõ các tồn tại, khuyết điểm. Đoàn kiểm tra đề nghị Đảng ủy và đ/c Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tiếp thu ý kiến tại cuộc họp, hoàn chỉnh báo cáo, gửi Đoàn kiểm tra để tổng hợp, báo cáo Ban Thường vụ Tỉnh ủy.

Phòng Doanh nghiệp