Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Phát động ủng hộ biển đảo quê hương
4-6-2014

Biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc Việt nam ta đã gắn liền với công cuộc đấu tranh dựng nước và giữ nước của cha ông ta từ ngàn xưa, đã in sâu trong trái tim của mỗi người dân Việt. Nơi đó là chủ quyền thiêng liêng của nước Việt Nam chúng ta. Từ những ngày đầu tháng 5 năm 2014, Trung Quốc đã hạ đặt trái phép giàn khoan 981 trong vùng biển của ta, ngang nhiên khiêu khích, tấn công lực lượng cảnh sát biển và ngư dân Việt nam gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản của ta.

Nhằm phát huy sức mạnh đoàn kết của dân tộc, khơi dậy tinh thần yêu nước của mọi người dân và kêu gọi sự sẻ chia, động viên to lớn từ đồng bào, đồng chí, cán bộ công chức viên chức và người lao động trong tỉnh. Ngày 04-6-2014, tại Hội trường Ngọc Linh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt nam tỉnh Kon Tum đã tổ chức Lễ phát động ủng hộ Chương trình “ Chung tay, góp sức vì biển đảo quê hương”. Đại diện Sở Kế hoạch và Đầu tư tham dự Lễ phát động đã trao cho UBMTTQ Việt Nam tỉnh với số tiền là 4.100.000đ ( Bốn triệu một trăm nghìn đồng) do cán bộ công chức và người lao động của Sở Kế hoạch và Đầu tư đóng góp nhằm chung tay, góp sức vì biển đảo quê hương./.
Văn phòng Sở