Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
NHỮNG NGÀY HỘI LỚN CỦA NGÀNH KẾ HOẠCH VÀ ĐẦU TƯ KHU VỰC TÂY NGUYÊN 2018 TẠI KON TUM
22-5-2018

Thiết thực chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018); kỷ niệm 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2018; hưởng ứng phong trào “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa” và cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Hội thao, hội diễn văn nghệ Khối thi đua ngành Kế hoạch và Đầu tư các tỉnh Tây Nguyên đã diễn ra từ ngày 18 đến ngày 19/5/2018

Hội thao, hội diễn truyền thống của ngành Kế hoạch và Đầu tư được tổ chức hàng năm, luân phiên giữa các tỉnh trong khu vực Tây Nguyên. Đây là hoạt động thường niên đã thực sự trở thành ngày hội lôi cuốn cán bộ, công chức, viên chức và người lao động tham gia vui chơi giải trí lành mạnh và là cơ hội để học hỏi trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết, gắn bó mật thiết với nhau, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, văn hóa văn nghệ, rèn luyện thân thể, nâng cao thể chất, qua đó duy trì thực hiện như một phần quan trọng của văn hóa công sở.

Lễ khai mạc Hội thao được tổ chức vào sáng 18/5/2018 tại KonTum với sự hiện diện của lãnh đạo, nguyên lãnh đạo UBND tỉnh, các đồng chí nguyên là lãnh đạo Sở Kế hoạch và Đầu tư qua các thời kỳ, các đồng chí là lãnh đạo, nguyên lãnh đạo sở Kế hoạch và Đầu tư 5 tỉnh tây nguyên; cùng các vận động viên, diên viên là cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các tỉnh Đăk Lăk, Đăk Nông, Lâm Đồng, Gia Lai và Kon Tum về tham gia tranh tài ở nhiều nội dung: Bóng đá mini, tennis, bóng bàn, cầu lông, kéo co, nhảy bao bố và văn nghệ; ngoài ra BTC còn tổ chức giải giao lưu với 2 bộ môn Tennis và Billiards. Ngay sau Lễ khai mạc, các môn thi đấu diễn ra sôi nổi trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình.

Song song đó, đêm ngày 18/5/2018, đã diễn ra Hội thi văn nghệ do tập thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động các tỉnh tham gia với các thể loại: múa, song ca/tam ca, đơn ca, tốp ca. Theo đánh giá chung của Đại biểu Khách mời và Ban tổ chức, năm nay Hội thao - Hội diễn Văn nghệ khối thi đua khu vực Tây Nguyên được tổ chức long trọng, có quy mô và rất chuyên nghiệp với nội dung thi đấu đa dạng, các tiết mục biểu diễn có sự đầu tư, sáng tạo, xứng đáng với sự kỳ vọng của Ban Lãnh đạo Sở.

Khung cảnh lễ khai mạc

Đ/c Hoàng Trung Nam Vụ trưởng Thi đua khen thưởng trao cờ thi đua cho Đ/c Phan Văn Thế- Giám đốc Sở KHĐT Kon Tum

5119644 Tổng số người truy cập: 8089 Số người online: