Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Gửi tài liệu lấy ý kiến thẩm định của các thành viên 02 Hội đồng thẩm định điều chỉnh quy hoạch thủy lợi và nước sạch
16-5-2018

Trên cơ sở các Tờ trình: số 67/TTr-SNN ngày 26/04/2018 và số 80/TTr-SNN ngày 11/5/2018 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn về việc thẩm định, phê duyệt điều chỉnh quy hoạch thủy lợi và nước sạch; Để đảm bảo điều kiện tổ chức họp Hội đồng thẩm định quy hoạch theo quy định, Sở Kế hoạch và Đầu tư (cơ quan thường trực thẩm định quy hoạch) gửi hồ sơ thẩm định quy hoạch để lấy ý kiến thẩm định của các thành viên Hội đồng thẩm định, hồ sơ bao gồm:

(1) Tờ trình số 67/TTr-SNN ngày 26/04/2018 và số 80/TTr-SNN ngày 11/5/2018 của Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn.

(2) Báo cáo tng hp và báo cáo tóm tt điều chỉnh quy hoch (đã hoàn thin sau khi ly ý kiến ca các cơ quan, đơn vị liên quan).

(3) H thng bn đồ (kèm theo báo cáo tng hp quy hoch).

(4) Quyết định phê duyt đề cương, nhim v và d toán kinh phí lp quy hoch.

(5) Các văn bn góp ý ca các cơ quan, đơn v có liên quan.

(6) Báo cáo tiếp thu, gii trình ý kiến ca các cơ quan, đơn v có liên quan.

Tải tài liệu về quy hoạch thủy lợi tại đây.

Tải tài liệu về quy hoạch nước sạch tại đây.

Ý kiến bằng văn bản của các thành viên Hội đồng thẩm định, đề nghị gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn trước ngày 18/05/2018, đồng thời gửi file văn bản về hộp thư điện tử: pktn.dpikt@gmail.com để tổng hợp, báo cáo Hội đồng thẩm định.

Kính đề nghị các thành viên Hội đồng thẩm định quy hoạch quan tâm, phối hợp thực hiện./.

Phòng Kinh tế ngành

5119657 Tổng số người truy cập: 8200 Số người online: