Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
LỄ TẶNG BÒ CHO CÁC HỘ NGHÈO XÃ NGỌC TEM
12-5-2015

Ngày 08 tháng 5 năm 2015, Chi nhánh Viettel Kon Tum thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội, tổ chức Lễ trao tặng bò cho các hộ nghèo của xã Ngọc Tem theo chương trình”Chung tay vì Cộng đồng”

LỄ TẶNG BÒ CHO CÁC HỘ NGHÈO XÃ NGỌC TEM

Các hộ đang bốc thăm đề nhận bò

Về dự Lễ trao tặng bò gồm có:

Bà: Y Thị - Phó Chủ tịch UBND huyện KonpLong;

Ông : Nguyễn Đắc Tuy- Phó Giám đốc Chi nhánh Viettel Kon Tum;
Đảng ủy, HĐND, UBND, UB mặt trận tổ quốc Việt nam xã Ngọc Tem;
Và đại diện các Sở ban, ngành nhận giúp đỡ xã và các thôn kết nghĩa trong xã.
Chi nhánh Viettel Kon Tum thuộc Tập đoàn Viễn thông Quân đội đã trao tặng cho các hộ nghèo xã Ngọc Tem 29 con bò, thôn ĐieKua có 3 hộ được nhận bò đợt này.
Đồng chí Võ Văn Manh; Phó Giám đốc Sở - Tổ trưởng tổ 04, đại diện cho Sở Kế hoạch và Đầu tư đã phát biểu ý kiến ghi nhận sự đóng góp, giúp đỡ và tình cảm của chi nhánh Viettel Kon Tum và Tập đoàn Viễn thông Quân đội nhằm phối hợp cùng nhau thực hiện công tác xóa đói giảm nghèo trên địa bàn xã năm 2015.
Văn phòng Sở

5125146 Tổng số người truy cập: 1985 Số người online: