Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị toàn quốc ngành Kế hoạch và Đầu tư
12-8-2014

Trong các ngày 07 và 08 tháng 8 năm 2014, tại Đà Nẵng, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Hội nghị toàn quốc ngành Kế hoạch và Đầu tư. Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Bùi Quang Vinh chủ trì Hội nghị.

Hội nghị toàn quốc ngành Kế hoạch và Đầu tư

Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Tấn Dũng; Phó Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Dự hội nghị còn có lãnh đạo Ban Kinh tế Trung ương; các Bộ, ngành Trung ương; Chủ tịch, Phó Chủ tịch UBND 63 tỉnh thành phố; Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư; Trưởng ban quản lý khu kinh tế và cán bộ làm công tác kế hoạch đầu tư trong cả nước.

Trong 2 ngày, các đại biểu dự hội nghị đã được quán triệt Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ về việc xây dựng kế hoạch phát triển kinh tế xã hội giai đoạn 2016-2020; Chỉ thị về việc xây dựng kế hoạch đầu tư công trung hạn 2016-2020 và các Dự thảo hướng dẫn của Bộ Kế hoạch và Đầu tư; nghe phổ biến các nội dung chính của Luật đầu tư công, Luật đấu thầu sửa đổi, dự thảo Nghị định của Chính phủ về lập kế hoạch đầu tư công trung hạn; hướng dẫn phương pháp tính chỉ tiêu tổng sản phẩm trên địa bàn cấp tỉnh và thảo luận về các nội dung trên.

Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Kon Tum Lê Ngọc Tuấn; Trưởng phòng Tổng hợp - Chiến lược Phan Văn Tùng; Trưởng phòng Kinh tế - Văn xã Lê Công Dinh; Trưởng phòng Thẩm định Huỳnh Mười tham dự Hội nghị.

Phòng Tổng hợp - Chiến lược