Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Hội nghị công bộ Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở - Sở Kế hoạch và Đầu tư
24-6-2014

Ngày 23-6-2014 Chi bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành tổ chức Hội nghị công bố Quyết định số 2099-QĐ/ĐUK ngày 05-6-2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị công bộ Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở - Sở Kế hoạch và Đầu tư

Đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối trao Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư

Dư Hội nghị công bố Quyết định thành lập Đảng bộ cơ sở - Sở Kế hoạch và Đầu tư có đồng chí Nguyễn Thị Thái Hòa – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh, đồng chí Phan Thái, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy - Trưởng Ban tổ chức Đảng ủy khối và toàn thể đảng viên thuộc Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư có 39 đảng viên, trong đó 35 đảng viên chính thức. Đảng bộ có 05 Chi bộ trực thuộc. Ban Chấp hành Đảng bộ có 09 đồng chí, gồm đồng chí Ngô Việt Thành - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Nguyễn Đình Bắc - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Võ Văn Manh - Phó Giám đốc Sở; đồng chí Phan Văn Tùng - Trưởng phòng Tổng hợp Chiến lược; đồng chí Lê Công Dinh - Trưởng phòng Kinh tế Văn xã; đồng chí Trần Văn Đông - Chánh Thanh tra Sở; đồng chí Phan Thị Cảnh - Phó Trưởng phòng Hỗ trợ đầu tư; đồng chí Huỳnh Ngọc Tú - Bí thư Chi đoàn; đồng chí Lê Thị Minh Nguyệt, chuyên viên BQL các dự án 98.

Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư

Việc thành lập Đảng bộ thực hiện theo đúng quy định của Điều lệ Đảng. Đây là mốc quan trọng, đánh dấu sự lớn mạnh về mọi mặt của Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư.

Hội nghị đã diễn ra trong không khí trang trọng, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư.