Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Đi thôn Điek Kua, xã Ngọc Tem để thực hiện các hoạt động “tháng tri ân”
1-8-2018

Đi thôn Điek Kua, xã Ngọc Tem để thực hiện các hoạt động “tháng tri ân”

Thực hiện Kế hoạch số; 1256/KH-SKHĐT, ngày 19/7/2018 của Sở Kế hoạch và Đầu tư về về việc kế hoạch tổ chức đoàn công tác đi thôn Điek Kua, xã Ngọc Tem để thực hiện các hoạt động “tháng tri ân” nhân Ngày Thương binh liệt sỹ. Tổ công tác 04 phối hợp với BCH công đoàn Sở, chi đoàn Sở đã xuống thôn Điek Kua, xã Ngọc Tem để triển khai những việc như sau:

Các hoạt động tri ân:

Đoàn công tác cùng với Đảng ủy, HĐND, UBND và các ban, ngành, đoàn thể xã Ngọc Tem viếng Bia liệt sỹ và trồng cây lưu niệm tại nhà Bia tưởng niệm của xã.

Đ/c Võ Văn Manh PGĐ Sở, Tổ trưởng tổ 04 Sở trao quà cho các gia đình chính sách thôn Điek Kua

Dự tọa đàm Ngày Thương binh liệt sỹ và trao quà cho các tổ chức, cá nhân: - BCH công đoàn trang bị một loa Bluetooth tặng cho chính quyền thôn Điek Kua, nhằm phục vụ cho việc tuyên truyền các hoạt động của thôn. Sở tặng quà cho 10 gia đình chính sách: A Choi, A Bung, Y Mố, A Đao, Y Bieng, Y Non, A Thương, Y Đông, A Xa, Y Hiền.

Đ/c Ngô Đình Quốc Phó Chủ tịch công đoàn tặng quà của công đoàn Sở cho thôn Điek Kua

Làm việc với Đảng ủy, HĐND, UBND xã về việc tuyên truyền về truyền thống cách mạng, chính sách của Đảng và Nhà nước đối với người có công với Nước cho các tầng lớp nhân dân để họ có nhận thức sâu sắc hơn về Ngày Thương binh, Liệt sỹ 27-7 hàng năm.

Làm việc với UBND xã về tình hình phát triển kinh tế, xã hội, an ninh, quốc phòng của xã 6 tháng đầu năm 2018.

Công tác vệ sinh thôn (phối hợp với chi đoàn thanh niên thôn và xã)

- Phát quang các bụi rậm tại các đường của thôn.

- Tu sừa lại và rào xung quanh nhà Văn Hóa thôn.

- Quét dọn, thu gom và chôn rác thải trong thôn.

- Phối hợp với chi đoàn thanh niên xã tuyên truyền, vận động bà con trên địa bàn thôn thực hiện nếp sống văn minh, chung tay bảo vệ môi trường, thường xuyên quét dọn nhà cửa sạch sẽ và phát quang bụi rậm xung quanh nhà và nơi nuôi nhốt gia súc, gia cầm, đào hố chôn rác thải nhằm tạo được cảnh quang thôn, làng đẹp.

Xe ô tô đã lên đến thôn Điek Kua

Đến nay, qua những cuộc vận động của tổ 04 Sở và chính quyền xã Ngọc Tem, thôn Điek Kua đã có bộ mặt sạch đẹp, bảo đảm môi trường và đường giao thông đã được thông đến thôn.

5119309 Tổng số người truy cập: 6768 Số người online: