Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
BÁO CÁO KẾT THÚC DỰ ÁN DO CHÍNH PHỦ NHẬT BẢN HỖ TRỢ THÔNG QUA QUỸ HỘI NHẬP NHẬT BẢN – ASEAN (JAIF)
9-7-2018

Thực hiện Văn bản số 1479/VP-KT ngày 25/6/2018 của Văn phòng Ủy ban nhân dân tỉnh, trong đó giao Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, đôn đốc các chủ dự án khẩn trương gửi báo cáo hoàn thành (bằng tiếng Anh) của các dự án do Chính Phủ Nhật Bản hỗ trợ thông qua Quỹ Hội Nhập Nhật Bản – ASEAN (JAIF) theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư tại Văn bản số 4143/BKHĐT-KTĐN ngày 18/6/2018 của Bộ Kế hoạch và Đầu tư.

Để có cơ sở tổng hợp báo cáo theo đề nghị của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Sở Kế hoạch và Đầu tư đề nghị các chủ dự án: (1) Khẩn trương bổ sung những thông tin còn thiếu vào Báo cáo kết thúc dự án theo mẫu quy định (bản tiếng Anh); (2) Gửi báo cáo quyết toán hoàn thành dự án (và các tài liệu khác liên quan đến kết quả dự án, báo cáo tài chính dự án, nếu có) bằng tiếng Anh. Vì thời gian báo cáo gấp, đề nghị Quý Cơ quan khẩn trương cung cấp các tài liệu liên quan, gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư (đồng thời gửi file mềm về địa chỉ email lethibinhan@gmail.com) chậm nhất trong ngày 13/7/2018.

Sở Kế hoạch và Đầu tư rất mong nhận được sự quan tâm, phối hợp của Quý Cơ quan./.

Tài liệu kèm theo

1. Văn bản 4143/BKHĐT-KTĐN

2. Văn bản 1117/UBND-KT

3. Mẫu biểu báo cáo kết thúc dự án