Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư thăm các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Bảo trợ và Công tác xã hội tỉnh Kon Tum nhân dịp Quốc tế Thiếu nhi 1/6
31-5-2023

Trong khuôn khổ chuyến thăm sáng ngày 31/5/2023, Phó chủ tịch Công đoàn Trương Quốc Việt đã thay mặt Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tặng quà cho các em thiếu nhi

Phần quà tuy nhỏ nhưng đã thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đối với các cháu thiếu nhi có điều kiện và hoàn cảnh khó khăn nhân ngày đặc biệt – 01/6/2023. Hoạt động nhằm chia sẻ niềm vui, động viên tinh thần vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, hướng đến đạt nhiều thành tích cao trong học tập, giúp các em có thêm nghị lực vươn lên hòa nhập với cộng đồng và trở thành người có ích cho xã hội.

Đây là hoạt động thường niên, được Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư duy trì trong suốt nhiều năm qua.