Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tổ chức họp Quý I/2014
1-4-2014

Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tổ chức họp Quý I/2014

Ngày 26 tháng 3 năm 2014, tại Phòng họp Sở Kế hoạch và Đầu tư, đồng chí Nguyễn Hữu Hải - Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh chủ trì Cuộc họp đánh giá tình hình sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp trong thời qua và nhiệm vụ trong thời gian tới. Tham dự Cuộc họp có 5/5 thành viên Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tỉnh Kon; Lãnh đạo Liên đoàn Lao động tỉnh, lãnh đạo Đảng ủy khối doanh nghiệp tỉnh và các đồng chí Tổ chuyên viên giúp việc Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tỉnh.
Cuộc họp đã thông qua Dự thảo báo cáo tình hình sắp xếp, đổi mới doanh nghiệp trong thời gian qua và nhiệm vụ trong thời gian tới, Dự thảo Quyết định ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tỉnh, Dự thảo Quyết định thành lập Tổ chuyên viên giúp việc Ban đổi mới quản lý doanh nghiệp tỉnh Kon Tum, Dự thảo Đề án tái cơ cấu doanh nghiệp nhà nước tỉnh Kon Tum giai đoạn 2014-2015.

Phòng Đăng ký kinh doanh