Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
23-7-2022

Ngày 21 tháng 7 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 434/QĐ-UBND Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, sửa chữa nhà ở ký túc xá học sinh, phòng học, phòng học bộ môn và thư viện Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Tất Thành.

Theo đó, dự án Trường Trung học phổ thông chuyên Nguyễn Tất Thành quản lý dự án, với các nội dung chính như sau:

1. Mục tiêu đầu tư: Khắc phục tình trạng xuống cấp, từng bước hoàn thiện cơ sở vật chất, đáp ứng nhu cầu giảng dạy và học tập; góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của nhà trường.

2. Quy mô đầu tư:

- Sửa chữa phòng học, phòng học bộ môn và cải tạo thư viện 03 tầng, tổng diện tích sàn khoảng 5.220 m2, gồm:

+ Sửa chữa phòng học, phòng học bộ môn diện tích khoảng 4.880m2: Vệ sinh và chống thấm sê nô, vệ sinh và sơn lại tường, trụ, sê nô ngoài nhà.

+ Cải tạo thư viện khoảng 340m2: Vệ sinh và sơn, bả lại tường trong nhà, đóng trần thạch cao, vệ sinh và sơn lại cửa, lót nền trong phòng bằng thảm, thay lại hệ thống điện, làm mới vách nhôm kính khu vực hành lang, làm mới vách kính ngăn phòng và vách ngăn giữa khối phòng học và phòng thư viện.

- Sửa chữa ký túc xá học sinh 03 tầng tổng diện tích sàn khoảng 1.780 m2: Vệ sinh và chống thấm sê nô; vệ sinh và sơn lại tường, trụ, sê nô ngoài nhà.

3. Dự án nhóm: C.

4. Tổng mức đầu tư: Khoảng 1.200 triệu đồng.

5. Nguồn vốn đầu tư: Nguồn tăng thu, tiết kiệm chi ngân sách tỉnh năm 2021 được Ủy ban nhân dân tỉnh giao tại Quyết định số 300/QĐ-UBND ngày 20 tháng 5 năm 2022.

6. Địa điểm thực hiện dự án: Số 09 Nguyễn Huệ, phường Thống Nhất, thành phố, tỉnh Kon Tum.

7. Thời gian thực hiện: 01 năm.

8. Tiến độ thực hiện: Năm 2022.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch