Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Đoàn cán bộ thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam đến làm việc tại tỉnh Kon Tum
22-7-2013

Từ ngày 17–18/7/2013, Đoàn cán bộ thuộc Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam do TS Nguyễn Văn Huân làm Trưởng đoàn đã đến tỉnh Kon Tum, làm việc với các Sở, ban, ngành nhằm phục vụ nghiên cứu đề tài TN3/X16 thuộc chương trình Tây Nguyên 3

Dưới sự chủ trì của Sở Kế hoạch và Đầu tư, Đoàn cán bộ đã có buổi làm việc với Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Khoa học và Công nghệ, Sở Công thương, Ban Dân tộc, Ban Quản lý Khu kinh tế (sáng ngày 17/7/2013) trước khi cử 5 nhóm làm việc trực tiếp với các phòng, ban chuyên môn của các Sở (chiều ngày 17/7/2013) và khảo sát thực địa Khu kinh tế tại cửa khẩu quốc tế Bờ Y (ngày 18/7/2013).

Tại các buổi làm việc, Đoàn cùng các Sở, ban, ngành đã trao đổi, thảo luận xoay quanh nôi dung chiến lược phát triển của tỉnh Kon Tum tương quan với các tỉnh trong vùng lân cận thuộc hành lang 8 tỉnh Việt Nam – Lào – Thái Lan và tam giác tăng trưởng.

Kết thúc chuyến làm việc, Đoàn cán bộ cảm ơn tỉnh Kon Tum đã tạo điều kiện thuận lợi để trao đổi, khảo sát thực tế, hoàn thành tốt đề tài nghiên cứu.

Phòng KTĐN