Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
Chỉ thị của Ủy ban nhân dân tỉnh về xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2014
4-7-2013

Ngày 04 tháng 7 năm 2013, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Chỉ thị 04/CT-UBND về xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2014

Theo đó, Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các các sở, ban, ngành, các đơn vị trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh; Ủy ban nhân dân các huyện, thành phố và các Công ty TNHH một thành viên do Nhà nước chủ sở hữu thuộc tỉnh tổ chức đánh giá nghiêm túc tình hình thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2013; triển khai xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2014 với các nội dung và yêu cầu cụ thể.

Về tiến độ thực hiện: Ủy ban nhân dân tỉnh yêu cầu các ngành, địa phương, đơn vị xây dựng dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội và Dự toán ngân sách năm 2014 gửi về Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính trước ngày 15 tháng 7 năm 2013.

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính tổng hợp, hoàn chỉnh dự thảo Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2014 của tỉnh trước ngày 20 tháng 7 năm 2013 để báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh, Thường trực Hội đồng nhân dân tỉnh xem xét, gửi Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước và các Bộ, ngành liên quan.

Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Tài chính phối hợp với các ngành, địa phương tiếp tục cập nhật, bổ sung, hoàn thiện Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và Dự toán ngân sách nhà nước năm 2014 của tỉnh, tham mưu Ủy ban nhân dân tỉnh báo cáo Tỉnh ủy, Ban Thường vụ Tỉnh ủy và trình Hội đồng nhân dân tỉnh thông qua theo tiến độ quy định.

Xem chi tiết Chỉ thị 04/CT-UBND tại đây

Phòng Tổng hợp chiến lược