Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
Ban hành Quy định sử dụng vốn sự nghiệp CT MTQG xây dựng nông thôn mới trên địa bàn tỉnh Kon Tum
17-12-2018

Ngày 09 tháng 10 năm 2018, UBND tỉnh Kon Tum đã ban hành Quy định đối tượng, một số mức chi, mức hỗ trợ từ nguồn ngân sách sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016-2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum

Theo đó, Quy định này quy định đối tượng, một số mức chi, mức hỗ trợ từ nguồn kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2016 - 2020 trên địa bàn tỉnh Kon Tum (Chương trình).

Quy định này áp dụng đối với cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, hộ gia đình sử dụng và thụ hưởng nguồn kinh phí sự nghiệp của ngân sách nhà nước thực hiện Chương trình; cơ quan, tổ chức, cá nhân khác có liên quan đến việc quản lý, sử dụng, quyết toán kinh phí sự nghiệp thực hiện Chương trình.

UBND tỉnh đã giao cho Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Xây dựng, Sở Y tế, Sở Tài chính, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Tài nguyên và Môi trường, Các Sở, ban, ngành có liên quan, UBND các huyện, thành phố và UBND cấp xã tổ chức thực hiện.

Xem chi tiết Quy định tại đây./.

Phòng Kinh tế ngành