Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp và khởi nghiệp gắn với xu hướng Marketing 5.0
12-7-2023

Trong 02 ngày 11-12/7/2023 Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp và khởi nghiệp gắn với xu hướng Marketing 5.0 tại Hội trường Khách sạn Đông Dương.

Quang cảnh chung

Tham gia Hội nghị tập huấn có hơn 50 học viên là cán bộ, công chức, viên chức làm công tác hỗ trợ khởi nghiệp tại các sở, ban ngành, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh; đại diện Doanh nghiệp, hợp tác xã, chủ dự án khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Kon Tum.

Tại Hội nghị tập huấn, các học viên được nghe giảng viên truyền đạt, phổ biến về tổng quan khởi nghiệp đổi mới sáng tạo và hệ sinh thái khởi nghiệp; xây dựng mạng lưới cố vấn khởi nghiệp; phân tích các ví dụ điển hình trong nước và quốc tế; tìm hiểu về Marketing 5.0; mô hình khởi nghiệp đổi mới sáng tạo gắn với xu hướng Marketing 5.0.

Thông qua lớp tập huấn giúp các học viên được bồi dưỡng kiến thức, nâng cao năng lực về xây dựng mạng lưới cố vấn khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh; gợi ý và hỗ trợ các mô hình khởi nghiệp phù hợp với thực tế tại địa phương mình, ngành mình; tiếp cận và cập nhật Xu thế khởi nghiệp gắn với Marketing 5.0; đồng thời qua đó, truyền cảm hứng và thay đổi nhận thức trong hoạt động xây dựng hệ sinh thái khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tại tỉnh nhà.

TTXTĐT