Thứ 2, ngày 29 tháng 7 năm 2024
Lễ mở thầu gói thầu KT-Cs-07 thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum”
3-11-2017

Sáng ngày 26/10/2017, Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum (Chủ đầu tư) đã tổ chức Lễ mở thầu gói thầu KT-Cs-07: Tư vấn khảo sát, lập Báo cáo kinh tế kỹ thuật "Đầu tư phát triển du lịch cộng đồng làng Kon Bring, xã Đăk Long, huyện Kon Plông và Kon Kơ Tu, xã Đăk Rơ Wa, thành phố Kon Tum (cải tạo cơ sở hạ tầng; mua sắm, lắp đặt trang thiết bị; xây dựng năng lực thể chế chính sách, đào tạo, quảng bá hỗ trợ phát triển du lịch cộng đồng) thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới - tiểu dự án tỉnh Kon Tum”.

Gói thầu KT-Cs-07 được tổ chức đấu thầu rộng rãi trong nước, lựa chọn nhà thầu theo hình thức một giai đoạn hai túi hồ sơ và phát hành hồ sơ mời thầu (HSMT) từ 08h00’ ngày 06/10/2017 đến 08h00’ ngày 26/10/2017 (trong giờ hành chính). Tính đến thời điểm đóng thầu (08h00’ ngày 26/10/2017) đã có 03 Nhà thầu nộp hồ sơ dự thầu (HSDT) theo đúng quy định.

Dự Lễ mở thầu có Lãnh đạo, các thành viên Ban Quản lý Dự án Hỗ trợ phát triển Khu vực biên giới tỉnh Kon Tum, đại diện đơn vị Tư vấn hỗ trợ thực hiện Dự án và các Nhà thầu tham gia đấu thầu.

Quang cảnh buổi lễ

Đúng 08h00’ ngày 26/10/2017, đại diện Chủ đầu tư, ông Trương Quốc Việt – Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đã tóm tắt quá trình chuẩn bị đấu thầu, thông báo về danh sách Nhà thầu mua HSMT, Nhà thầu nộp HSDT và tuyên bố đóng thầu gói thầu KT-Cs-07 thuộc Dự án “Hỗ trợ phát triển khu vực biên giới – tiểu dự án tỉnh Kon Tum”.

Vào lúc 08h30’ cùng ngày, sau khi đại diện Chủ đầu tư tuyên bố mở thầu, đại diện đơn vị Tư vấn hỗ trợ thực hiện Dự án đã mời đại diện các Nhà thầu nộp HSDT đúng quy định lên kiểm tra niêm phong HSDT và thực hiện các thủ tục mở thầu phần Hồ sơ đề xuất kỹ thuật, niêm phong Hồ sơ đề xuất tài chính theo đúng quy định. Đại diện các Nhà thầu tham dự Lễ mở thầu đã thống nhất và ký vào Biên bản mở thầu (phần Hồ sơ đề xuất kỹ thuật).

Đại diện đơn vị Tư vấn hỗ trợ thực hiện Dự án kiểm tra niêm phong HSDT và thực hiện các thủ tục mở thầu

Buổi Lễ mở thầu được tổ chức công khai, minh bạch, dân chủ và theo đúng quy định của Luật Đấu thầu trước sự chứng kiến của đại diện các bên. Kết thúc buổi lễ, ông Trương Quốc Việt - Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đã gửi lời cảm ơn đến các bên và khẳng định sẽ tổ chức xét thầu một cách khách quan, công bằng, chính xác, đảm bảo tính cạnh tranh trong đấu thầu và thông báo kết quả trúng thầu tới các Nhà thầu tham dự theo đúng quy định.

Lễ mở thầu (phần Hồ sơ đề xuất kỹ thuật) kết thúc vào lúc 09h30’ cùng ngày./.

Phòng Kinh tế đối ngoại