Thứ 7, ngày 27 tháng 7 năm 2024
Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư
20-10-2023

Hòa chung không khí phấn khởi và tự hào của phụ nữ cả nước nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và 13 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/2010-20/10/2023), sáng ngày 20/10/2023, Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư tổ chức buổi gặp mặt ôn lại truyền thống, ý nghĩa lịch sử hình thành và phát triển của phong trào Phụ nữ Việt Nam.

Buổi gặp mặt là là dịp để các công chức, viên chức và người lao động là đoàn viên nữ Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và hiểu biết nhau hơn. Trong buổi gặp mặt, với nhiều nội dung phong phú, thiết thực tổ chức tuyên truyền về lịch sử hình thành và phát triển của phong trào Phụ nữ Việt Nam, nghe những tâm sự, chia s những tâm tư, nguyện vọng giữa các nữ đoàn viên.

Buổi gặp mặt đã góp phần động viên, khuyến khích nữ đoàn viên nêu cao tinh thần "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", “Xây dựng người phụ nữ Việt Nam thời đại mới”, “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” phấn đấu thực hiện tốt nhiệm vụ công tác, xây dựng gia đình ấm no hạnh phúc. Trong buổi gặp mặt, các nữ đoàn viên cũng đã chọn cho mình chiếc áo dài nhằm tham gia hưởng ứng tuần lễ Áo dài trang phục truyền thống của Việt Nam nhằm tích cực tôn vinh “Tà áo dài Việt Nam”.

Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư có 26 nữ đoàn viên công đoàn, được đào tạo cơ bản. Nhiều nữ đoàn viên đã có đóng góp quan trọng trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Sở Kế hoạch và Đầu tư, một số nữ đoàn viên là quản lý cấp phòng và Sở.

Trước đó, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư đã ban hành Kế hoạch số 31/KH-CĐCS ngày 17 ngày 10 năm 2023 với một số hoạt động trọng tâm, như tổ chức tuyên truyền, giáo dục chính trị tư tưởng, hưởng ứng mặc áo dài truyền thống, tổ chức gặp mặt.