Thứ 3, ngày 30 tháng 7 năm 2024
KÊ KHAI TÀI SẢN THU NHẬP NĂM 2015
8-1-2016

Để thực hiện tốt Luật Phòng, chống tham nhũng và Nghị định số 78/2013/NĐ-CP của Chính phủ về minh bạch tài sản, thu nhập và để cơ quan có thẩm quyền theo dõi tài sản, thu nhập của người có nghĩa vụ kê khai nhằm minh bạch tài sản, thu nhập của người thuộc diện phải kê khai; phục vụ cho công tác quản lý cán bộ, công chức, viên chức góp phần phòng ngừa và ngăn chặn hành vi tham nhũng, Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư đã có Công văn số: 15/SKHĐT-VP, ngày 07 tháng 01 năm 2015 về  việc kê khai tài sản thu nhập năm 2015, thông báo đến toàn thể CBCCVC thuộc diện phải kê khai tài sản thu nhập trong Sở có nghĩa vụ chấp hành nghiêm túc quy định về minh bạch tài sản, thu nhập theo định kỳ hàng năm. Theo đó,

1. Người có nghĩa vụ kê khai có trách nhiệm tự kê khai các thông tin theo quy định tại mẫu Bản kê khai và chịu trách nhiệm về tính chính xác, trung thực, đầy đủ đối với nội dung kê khai.

2. Tài sản, thu nhập phải kê khai là tài sản, thu nhập thuộc sở hữu hoặc quyền sử dụng của bản thân, của vợ hoặc chồng và con chưa thành niên tại thời điểm hoàn thành Bản kê khai.

3. Giá trị tài sản, thu nhập kê khai được tính bằng tiền phải trả khi mua, khi nhận chuyển nhượng, xây dựng hoặc giá trị ước tính khi được cho, tặng, thừa kế.

Văn phòng Sở