Thứ 4, ngày 31 tháng 7 năm 2024
HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC KẾT LUẬN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 9 (KHÓA XI)
11-9-2014

HỘI NGHỊ HỌC TẬP, QUÁN TRIỆT VÀ TRIỂN KHAI THỰC HIỆN CÁC KẾT LUẬN NGHỊ QUYẾT HỘI NGHỊ TRUNG ƯƠNG 9 (KHÓA XI)

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT CÁC KẾT LUẬN NGHỊ QUYẾT TRUNG ƯƠNG 9 (KHÓA XI)

Hội nghị quán triệt NQTW 9 (Khóa XI)

Thực hiện Công văn số  692-CV/ĐUK ngày 21 tháng 8 năm 2014 của Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về việc tổ chức Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các kết luận, Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI).

Ngày 11-09-2014 Đảng bộ Sở Kế hoạch và Đầu tư đã tiến hành tổ chức hội nghị học tập các kết luận Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI). Để việc Học tập Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) có hiệu quả và chất lượng, BCH Đảng bộ đã mời báo cáo viên Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh về hướng dẫn, truyền đạt

Với tinh thần truyền đạt, hướng dẫn đầy đủ, dể hiểu và chất lượng của báo cáo viên Đảng ủy khối các cơ quan tỉnh và tinh thần học tập nghiêm túc, tham gia đầy đủ của toàn thể đảng viên, cán bộ công chức, viên chức và người lao động, Hội nghị học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các kết luận, Nghị quyết Trung ương 9 (khóa XI) đã thành công tốt đẹp./.

Ban Chấp hành Đảng bộ cơ sở Sở Kế hoạch và Đầu tư.