Chủ nhật, ngày 28 tháng 7 năm 2024
Phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, mở rộng, nâng cấp nhà điều hành thiết bị chống nhiễm khuẩn; Hệ thống chân, trụ, nhà bảo vệ máy phát điện, dây điện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi
25-3-2022

Ngày 24 tháng 3 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 139/QĐ-UBND về việc phê duyệt chủ trương đầu tư dự án Cải tạo, mở rộng, nâng cấp nhà điều hành thiết bị chống nhiễm khuẩn; Hệ thống chân, trụ, nhà bảo vệ máy phát điện, dây điện tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi.

Theo đó, dự án do Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi quản lý dự án, với các nội dung chính như sau:

1. Mục tiêu đầu tư: Khắc phục tình trạng thiếu nhà điều hành thiết bị chống nhiễm khuẩn và tình trạng thiếu điện khi gặp sự cố của hệ thống điện lưới tại Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi; góp phần cải thiện môi trường làm việc cho cán bộ nhân viên và phục vụ nhu cầu khám chữa bệnh cho người dân; làm tăng mỹ quan và từng bước cải thiện cơ sở hạ tầng cho Bệnh viện.

2. Quy mô đầu tư:

- Cải tạo, mở rộng, nâng cấp Khoa Kiểm soát nhiễm khuẩn để hình thành nhà điều hành thiết bị chống nhiễm khuẩn diện tích khoảng 110,4 m2.

- Xây dựng hệ thống chân, trụ, nhà bảo vệ máy phát điện diện tích khoảng 56 m2 và lắp đặt dây điện đấu nối.

3. Dự án nhóm: C.

4. Tổng mức đầu tư: Khoảng 878 triệu đồng.

5. Nguồn vốn đầu tư: Nguồn chi sự nghiệp y tế năm 2022.

6. Địa điểm thực hiện dự án: Bệnh viện Đa khoa khu vực Ngọc Hồi, Thị trấn Plei Kần, huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

7. Thời gian thực hiện: 01 năm.

8. Tiến độ thực hiện: Năm 2022.

Phòng Tổng hợp, Quy hoạch